Bảng báo giá các loại phụ kiện HDPE hàn lồng

Bảng báo giá các loại phụ kiện HDPE hàn lồngTrên thị trường hiện nay có rất nhiều loại phụ kiện HDPE khác nhau nhằm phục vụ các nhu cầu khác nhau của người sử dụng.Có rất nhiều loại phụ kiện HDPE như: Phụ kiện HDPE hàn nối đầu, phụ kiện HDPE hàn từ  và một loại cũng rất phổ biến đó là phụ kiện HDPE hàn lồng. Bài viết này điện nước Tiếp Lan sẽ nói về phụ kiện HDPE hàn lồng. VinaLife chính là một trong những nhà sản xuất cung cấp các loại phụ kiện HPDE hàn lồng đa dạng và chất lượng. Hôm nay, điện nước Tiếp Lan nhà phân phối chính hãng từ VinaLife sẽ mang đến cho cac bạn bảng báo giá các loại phụ kiện HDPE hàn lồng và tìm hiểu thêm những thông tin bổ ích  từ các vật liệu HDPE, để giúp các bạn có thể lựa chọn cho mimhf những sản phẩm chất lượng phù hợp nhất. Cùng Tiếp Lan tìm hiểu nhé!.

Phụ kiện HDPE hàn lồng là gì?

Đầu tiên chúng ta cần biết HDPE là gì? HDPE là tên viết tắt của cụm từ Hight Density Poli Etilen, được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày. Đây cũng là vật liệu sản xuất túi nilon hay nhiều đồ dùng đồ dùng bằng nhựa khác. HDPE là kết quả của việc trùng phân từ Etilen tỉ trọng cao trong áp suất thấp, thêm vào đó kết hợp các chất xúc tác như crom hay silloc catalyts… Chình vì thế phụ kiện HDPE hàn lồng cũng mang những tính năng tuyệt vời từ nhựa HDPE. Phụ kiện HDPE hàn lồng cũng rất đa dạng như: côn thu, tê thu,tê, cút 45 độ, chếch 45 độ, đầu bích, bộ lọc, cút RT,cút RN, măng sông, nối thẳng,…

Ưu điểm của phụ kiện HDPE hàn lồng:

+ Phụ kiện HDPE hàn lồng có khả năng chịu được nhiệt, điện và có thể chịu mọi áp lực từ môi trường.

+ Phụ kiện HDPE hàn lồng cực kì bền bỉ,  có sức chịu đựng áp lực lớn nên có tuổi thọ rất là cao.

+ Loại phụ kiện HDPE hàn lồng  này có khả năng chống ăn mòn rất là tốt có thể chịu được các chất hóa học có nồng độ mạnh như muối và các axit.

+ Phụ kiện HDPE hàn lồng có khả năng chống rỉ không bị lão hóa hay cũ đi theo thời gian.

+ Không chỉ chịu được nhiệt độ cao ma phụ kiện HDPE hàn lồng  còn có thể chịu được nhiệt độ dưới -40 độ C.

+ Mặt trong và ngoài của phụ kiện có hệ số ma sát nhỏ, bóng và chắc chắn.

+ Kích thước phụ kiện HPDE hàn lồng thường có đường kính từ 20mm-50mm, một số kích thước lớn hơn có thể lên đến 110mm tùy vào nhu cầu sử dụng nhưng phổ biếnnhất  thì ở mức từ 20-50.

Bảng báo giá các loại phụ kiện HDPE hàn lồng

Hướng dẫn hàn lồng phụ kiện HDPE

+ Cắt ống theo chiều vuông góc bằng kéo hoặc dụng cụ chuyên dùng

+ Vệ sinh đầu ống và phụ kiện cần hàn

+ Đánh dấu chiều sâu để nối ống với phụ kiện cần hàn

+ Khi đèn đỏ trên máy hàn tắt, nhiệt đạt đến 260 độ, đưa ống và phụ kiện vào đầu hàn

+ Để ống và phụ kiện tại đầu hàn trong vài giây rùi rút ống và phụ kiện ra. Nối các bộ phận cần hàn với nhau.

(Lưu ý: không được xoay trong thời gian kết nối

Dưới đây là bảng giá các loại phụ kiện HDPE hàn lồng từ điện nước Tiếp Lan mời các bạn cùng tham khảo qua:

Hi vọng những thông tin bên trên co thể giúp ích cho quý khách hàng, có gì thắc mắc bạn co thể đến trực tiếp của hàng, hoặc liên hệ số điện thoại bên trên. Hân hạnh được đón tiếp và phục vụ khách hàng. Điện nước Tiếp Lan tự hào là nhà cung cấp phân phối các thiết bị điện nước chính hãng, đặt tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm chất lượng giá thành phải chăng, và bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên kỹ thuật, tư vấn chu đáo hết lòng với khách hàng. Để mang đến cho các bạn những sản phẩm tuyệt vời cùng sự chăm sóc ân cần chu đáo nhất.

CÔNG TY TNHH TMDV VÀ XÂY LẮP ĐIỆN TIẾP LAN

Hotline: 0988831727 (Mr.Tiếp)

Điện thoại: 0355327327

Địa chỉ: 500 Hùng Vương, Hòa Phước, TP. Canh Ranh, Khánh Hòa

Website: https://diennuoccamranh.com

Mail 1: tiepvnland@gmail.com

Mail 2: diennuoctieplan@gmail.com

0988 831 727
zalo icon