Báo giá các loại van u-PVC công nghiệp

Báo giá các loại van u-PVC công nghiệp – Chắc hẳn cái tên nhựa u-PVC không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Chúng được ứng dụng trong nhiều ngành nghề. Một trong số đó các thiết bị ngành nước cũng được ứng dụng sản xuất từ nhựa u-PVC. Van khóa nước là một trong những thiết bị được sản xuất rộng rãi từ u-PVC. VinaLife là một trong các nhà sản xuất, cung cấp van u-Pvc lớn tại thị trường trong nước hiện nay. Điện nước Tiếp Lan sẽ mang đến cho các bạn những thông tin và báo giá các loại van u-PVC công nghiệp uy tín chính hãng từ VinaLife.

Nhựa U-pvc là gì?

U-pvc là tên viết tắt của cụm từ ‘unplasticize Polyvinyl Clorua’ cũng là một dạng PVC. Khác với nhựa pvc, u-pvc không chứa các hóa chất dẻo phthalates và BPA nên chúng có độ cứng và thường được gọi là pvc cứng. u-pvc là loại nhựa có độ bền cao chịu được nhiệt cao và dể àng tái sử dụng tiết kiệm cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Nhựa u-pvc không bị oxy hóa theo thời gian, chóng ăn mòn, khả năng chóng cháy cao..

Van U-pvc công nghiệp?

Van u-pvc công nghiệp là loại van sử dụng từ nhựa u-pvc là một trong các loại nhựa đạt tiêu chuẩn cao, với các đặc tính của nhựa u-pvc nêu trên thì van u-pvc cũng mang những tính chất đó, không những thế van u-pvc còn dược người tiêu dụng ưa chuộng bởi giá thành rẻ..Van u-pvc công nghiệp được chia thành nhiều loại dưới đây là một số loại phổ biến:

+ Van bướm u-pvc: thường được chọn sử dụng nhiều nhờ giá thành thấp, trọng lượng nhẹ dể dàng sử dụng. Van bướm u-pvc được cấu tạo gồm 4 bộ phận chính đó là thân, đĩa, trục và vòng làm kín. Có nhiều cách sử dụng chúng như điều khiển bằng điện, khí nén hoặc bằng tay. Van được thích hợp sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau: Nước, dầu,khí,gas.

+ Van bi nhựa u-pvc: với câu tạo đơn giản, tính ứng dụng cao van bi được sử dụng hầu hết ở mọi công trình từ khu công nghiệp đến các hộ gia đình..

Van bi u-pvc gồm 5 bộ phận chính:

  1. Thân van u-pvc có nhiệm vụ liên kết và bảo vệ các bộ phận khác thành một khối hình thể kết cấu vững chắc
  2. Bi van : Được chế tạo từ nhựa u-pvc và được đặt giữa thân van có nhiệm vụ chính cho phép môi chất đi qua và điều tiết dòng chảy.
  3. Đệm làm kín: Teflon, viton, cao su EPDM giúp chống rò rỉ dòng chảy qua van. Có nhiệm vụ làm kín khít giữa Viên bi rỗng và thân van để không cho môi chất bị rò rỉ. Mỗi loại đều có ứng dụng cụ thể vì chúng có khả năng tương thích hóa học, áp suất và nhiệt độ tùy theo mục đích sử dụng
  4. Trục van: Có tác dụng chuyền chuyển động giữa Tay vặn hành và viên bi rỗng, vật liệu thường là thếp không gỉ. Giúp bi quay trong quỹ đạo cố định
  5. Đầu liên kết với phần điều khiển ở trên( có thể là tay gạt hoặc bộ điều khiển tự động).

Van một chiều lá lật u-pvc:

Van 1 chiều được lắp đặt với mục đích chỉ cho không khí và nước đi qua van theo một chiều cố định. Phụ kiện giúp hệ thống cấp thoát nước hoạt động ổn định, giảm thiểu các tác động xấu do áp lực gây ra có thể làm rò rỉ, nứt hay vỡ ống.

Sử dụng chất liệu nhựa u-pvc thay vì thép, kim loại đang là cách làm phổ biến hiện nay bởi: trọng lượng nhẹ, không bị oxy hóa trong môi trường axit, giá thành hợp lý.

Thiết kế dạng lá lật phổ biến, rất được ưa chuộng và đánh giá cao. Tự động mở khi có dòng đi qua và đóng lại khi dòng ngừng. Dễ dàng lắp đặt vào mặt bích.

Dưới đây là bảng báo giá van u-pvc công nghiệp mời các bạn cùng tham khảo:

=> Báo giá van u-PVC công nghiệp

Điện nước Tiếp Lan chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị van u-pvc công nghiệp với giá thành phải chăng sản phẩm đạt chuẩn, độ bền cao… Nếu bạn có nhu cầu hãy đến với Tiếp Lan để lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH TMDV VÀ XÂY LẮP ĐIỆN TIẾP LAN

Hotline: 0988831727 (Mr.Tiếp)

Điện thoại: 0355327327

Địa chỉ: 500 Hùng Vương, Hòa Phước, TP. Canh Ranh, Khánh Hòa

Website: https://diennuoccamranh.com

Mail 1: tiepvnland@gmail.com

Mail 2: diennuoctieplan@gmail.com

0988 831 727
zalo icon