Bảng báo giá các loại phụ kiện HDPE hàn nối đầu

Bảng báo giá các loại phụ kiện HDPE hàn nối đầuTrong ngành nước nếu nhắc đến cái tên phụ kiện HDPE chắc có lẻ không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Trong số các phụ các loại phụ kiện HDPE thì phụ kiện HDPE hàn nối đầu được xem là một loại khá phổ biến và được sử dụng rộng rãi, với bản chất đa năng phù hợp nhiều công trình lớn nhỏ. Phụ kiện HDPE hàn nối đầu được ứng dụng rộng rãi chúng xuất hiện cùng với các hệ thống ống nước ở khắp mọi nơi như: các nhà máy, xí nghiệp các công trình thuỷ lợi lớn nhỏ đến ứng dụng trong đời sống dân dụng.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng nên VinaLife đã sản xuất ra dòng sản phẩm các phụ kiện HDPE hàn nối đầu. VinaLife là một trong số các nhà sản xuất cung ứng một số lượng lớn các sản phẩm chất lượng ra thị trường, chính vì thế điện nước Tiếp Lan đã nhanh chống trở thành nhà phân phối lớn của VinaLife để mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng. Bài viết hôm nay điện nước Tiếp Lan xin trân trọng giới thiệu đến các bạn bảng báo giá các phụ kiện HDPE hàn nối đầu mới nhất. Cùng tìm hiểu cùng Tiếp Lan nhé.!

Phụ kiện HDPE hàn nối đầu là gì?

Được sản xuất từ hợp chất nhựa Polyethylene nên phụ kiện HDPE hàn nối đầu rất bền ,chống chịu được sự va đập mạnh kể cả trong môi trường khắc nghiệt và nhiệu độ cao. Khi sử dụng phụ kiện HDPE hàn nối đầu chủ công trình có thể hạn chế thời gian lắp đặt và thay thế bởi độ bền cao, sử dụng rất lâu.Phụ kiện HDPE hàn nối đầu dùng để nối thẳng 2 ống HDPE khác kích thước bằng phương pháp hàn đối đầu. Một số phụ kiện HDPE hàn nối đầu:

+ Côn thu hàn: Dùng để chuyển hướng một góc 90 độ cho ống HDPE có đường kính lớn

+ Tê thu hàn: Dùng để chia đường ống HDPE xuống nhánh kích thước nhỏ hơn, dùng phương pháp hàn đối đầu

+ Đai sửa chữa, được sử dụng đấu nối đường ống mới và đặc biệt tiện dụng trong việc sửa chữa các lỗi đường ống. Đai sửa chữa, chữa vỡ, được sử dụng đấu nối đường ống mới và đặc biệt tiện dụng trong việc sửa chữa các lỗi đường ống như: Ông thủng, ống nứt, ống bị dập, các mối hàn bị hỏng.

+Tứ thông hàn (còn gọi là chữ thập): Để chia đường ống HDPE thành 4 hướng kích thước đều nhau bằng phương pháp hàn nối đầu.

Ưu điểm phụ kiện HDPE

* Giá thành thấp phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

* Chịu tác động cao và khả năng chống vỡ nứt tốt

* Phụ kiện HDPE nối đầu có sức kháng cao với hóa chất, ăn mòn, mục nát và mài mòn.

* Chịu được ánh sáng mặt trời trực tiếp (kháng tia cực tím trong thời gian dài)

* Ít bị ảnh hưởng từ biến động như sạt lở đất, địa chấn…

* Các mối nối hoàn hảo – không có vết nứt – không phá vỡ và không biến dạng.

* Lợi thế của ứng dụng an toàn trong các bề mặt bất thường như biển, đường sông, địa hình nhiệt độ thấp.

* Bề mặt trong và ngoài phụ kiện HDPE nối đầu mịn màng mang lại tiết kiệm đáng kể trong các dịch vụ và chi phí bảo quản

* Tuổi thọ rất cao dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

* Trọng lượng rất nhẹ, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt

* Phụ kiện HDPE hàn nối đầu không tác dụng với dung dịch axit, kiềm và các hợp chất hữu cơ :rượu béo, aceton, êteetylic, …

Phương pháp hàn phụ kiện HDPE đối đầu:

+ Cắt phẳng và lau sạch các mặt đầu cần dán.

+ Gia nhiệt đầu ống và khớp nối cần dán.

+ Ép chặt đầu ống và khớp nối cần dán và giữ cho đến khi mối nối vững chắc.

Dưới đây điện nước Tiếp Lan xin gửi đến các bạn bảng báo giá các loại phụ kiện HDPE hàn nối đầu:

Xem file PDF: Bảng báo giá các loại phụ kiện HDPE hàn nối đầu

Điện nước Tiếp Lan đơn vị phân phối các sản phẩm ngành điện nước chất lượng cao đạt tiêu chuẩn từ nhà cung cấp chính hãng. VinaLife luôn sử dụng nguyên vật liệu an toàn đạt tiêu chuẩn quốc tế và Việt Nam cho sản xuất các loại phụ kiện  HDPE hàn nối đầu. Luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam và thế giới. Luôn năng động đổi mới để theo sát và đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao của thị trường.Tuân thủ đúng các quy định về an toàn sản xuất và quản lý chất lượng.Cung cấp hóa đơn, chứng từ thanh toán hợp lệ cho khách hàng đúng tiến độ. Hãy đến với điện nước Tiếp Lan để được phục vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TMDV VÀ XÂY LẮP ĐIỆN TIẾP LAN

Hotline: 0988831727 (Mr.Tiếp)

Điện thoại: 0355327327

Địa chỉ: 500 Hùng Vương, Hòa Phước, TP. Canh Ranh, Khánh Hòa

Website: https://diennuoccamranh.com

Mail 1: tiepvnland@gmail.com

Mail 2: diennuoctieplan@gmail.com

0988 831 727
zalo icon