Báo giá trọn gói thi công lắp ráp tủ sơn tĩnh điện

Trong ngành công nghiệp điện hiện nay, tủ sơn tĩnh điện không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Tủ sơn tĩnh điện được sử dụng rộng rãi ở các công trình từ lớn đến nhỏ,ở các nhà máy, xí nghiệp,các nhà máy điện đến các trạm biến áp, hệ thống truyền tải điện đến các hộ tiêu dùng… VinaLfie là một trong những nhà sản xuất các thiết bị tủ sơn tĩnh điện nổi tiếng với các sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao,với công nghệ sản xuất,phân phối, thi công lắp ráp tủ sơn tĩnh điện với giá thành rẻ chất lượng tốt nhất so với  thị trường Việt Nam hiện nay.Điện nước Tiếp Lan chính là một trong những nhà phân phối chính hãng của VinaLife, chính vì thế Tiếp Lan luôn giới thiệu tới các ban các sản phẩm vô cùng chất lượng từ nhà sản xuất VinaLife. Chuyên mục hôm nay Tiếp Lan xin giới thiệu đến các bạn về báo giá trọn gói thi công lắp ráp tủ sơn tĩnh điện.

Hình ảnh thi công lắp rắp

Giới thiệu sơ lược về tủ sơn tĩnh điện:

Chúng ta có thể nhìn thấy các tủ sơn tĩnh điện ở nhiều nơi trong cuộc sống, từ các nhà máy xí nghiệp lớn, các nhà máy điện, trạm biến áp, đến các công trình trường học, công cộng lớn nhỏ khác, hay thậm chí chúng còn xuất hiện ở cac hệ thống truyền tải điện cho nhà ở…Tủ sơn tĩnh điện là một thiết bị không thể thiếu của ngành công nghiệp điện.

Chúng có được dùng làm nơi để lắp đặt các thiết bị đóng ngắt điện, các đầu nối phân phối điện cho các nơi tiêu thụ với chức năng vô cùng quan trọng là bảo vệ các thiết bị được đặt bên trong tủ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Tủ sơn tĩnh điện thường có 2 bộ phân cơ bản chính đó là thân vỏ bên ngoài và các thiết bị dược lắp đặt bên trong. Tủ thường có hình vuông hoặc chữ nhật và có nhiều kích thước khác nhau phù hợp mỗi nhu cầu sử dụng riêng từng khách hàng.

+ Thân vỏ tủ sơn tĩnh điện:

Thường có khung vỏ và nút nhấn và đèn báo, để chúng ta dể dàng vận hàng tắt mở và nhận biết vấn đề khi xảy ra.

Với chức năng dùng để bảo vệ và cách ly người sử dụng với các thiết bị điện nên thân vỏ tủ được dùng thường là các vật liệu cách điện cao. Tủ điện sơn tĩnh điện chính là một trong những lựa chọn hàng đầu. Sơn tĩnh điện với đặc tính không những cách điện tốt mà còn giữ độ bền màu cao, không bị các tác động của thời tiết làm phai màu giữ được tính thẩm mĩ tốt cho công trình, với giá thành rẻ..Tùy vào nhu cầu sử dụng sơn tủ sơn tĩnh điện  cũng được chia thành nhiều loại đa dạng: sơn tĩnh điện khô, sơn tĩnh điện ướt; sơn Epoxy, sơn Polyeste; sơn Acrylic, sơn Fluoropolymer..

+ Các thiết bị bên trong tủ sơn tĩnh điện:

Các thiết bị bên trong cũng đóng vai trò rất quan trọng như: Công tắc, cầu dao, biến thế, biến áp,aptomat, rơ le, quạt hút tủ điện, cầu đấu điều khiển, relay nhiệt, relay bảo vệ pha, đèn báo…Các thiết bị đều đạt tiêu chuẩn chất lượng thông qua kiểm định nghiêm ngặt.Tùy vào từng nhu cầu của khách hàng các thiết bị bên trong cũng khác nhau..nhưng nhìn chung chúng phải co các thiết bị cơ bản trên và phải đạt yêu cầu khi vận hành.

Công dụng các thiết bị bên trong tủ sơn tĩnh điện:

+ Đồng hồ Volt đo điện áp đồng hồ ampe đo dòng điện.

+ Thanh đỡ Busbar, Sứ đỡ SM có tác dụng cách điện cho các thiết bị bên trong tủ điện.

+ Ống co nhiệt có khả năng co lại khi gặp nhiệt độ cao, được sử dụng để bọc dây dẫn, đồng thanh cái, hỗ trợ bảo vệ chúng khỏi các tác động của môi trường và tạo nên sự cách điện giữa các sợi dây với nhau.

+ Quạt hút tủ điện và lưới lọc bụi giúp làm mát các phụ kiện bên trong tủ điện.

+ Bộ ổn nhiệt Thermostat KTS 011 dùng để điều khiển quạt hút làm mát bên trong tủ điện.

+ Biến dòng dùng để lấy tín hiệu dòng điện từ các pha đưa về đồng hồ hiện thị hoặc đồng hồ có chức năng bảo vệ.

+ Chuyển mạch Volt dùng chuyển đổi vị trí để xem được điện áp trên từng pha.

+ Chuyển mạch Ampe dùng chuyển đổi vị trí để xem được dòng điện trên từng pha.

+ Cuộn kháng dùng lọc sóng hài bậc cao để bảo vệ tụ bù.

+ Ngoài sử dụng các chất liệu tốt độ bền cao thì vấn đề cũng cực kì quan trọng chính là đội ngũ kỹ thuật viên thi công lắp đặt.casc kỹ thuật viên đều được tranning nắm vững kiến thức, nắm bắt  xử lý các vấn dề tốt,nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Một số hình ảnh các tủ sơn tĩnh điện bên Tiếp Lan:

Liên hệ báo giá trọn gói thi công lắp ráp tủ sơn tĩnh điện

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm các loại tủ sơn tĩnh điện tốt hãy đến với điện nước Tiếp Lan với giá thành thấp sản phẩm chất lượng, đội ngũ nhân viên tư vấn lắp đặt có kinh nghiệm lâu năm nhiệt tình. Rất mong sẽ được phục vụ các bạn.!

Miễn phí vận chuyển ống nhựa và phụ kiện đến chân công trình và dự án

Chất lượng hàng hóa mới 100% quy định theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

Có đầy đủ hoá đơn tài chính (VAT) theo quy định và Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm

CÔNG TY TNHH TMDV VÀ XÂY LẮP ĐIỆN TIẾP LAN xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách

và rất hân hạnh được phục vụ !

CÔNG TY TNHH TMDV VÀ XÂY LẮP ĐIỆN TIẾP LAN

Hotline: 0988831727 (Mr.Tiếp)

Điện thoại: 0355327327

Địa chỉ: 500 Hùng Vương, Hòa Phước, TP. Canh Ranh, Khánh Hòa

Website: https://diennuoccamranh.com

Mail 1: tiepvnland@gmail.com

Mail 2: diennuoctieplan@gmail.com

0988 831 727
zalo icon