Nhà phân phối ống nhựa Tiền Phong tại Khánh Vĩnh

Công Ty TNHH TMDV Và Xây Lắp Điện Tiếp Lan là địa chỉ chuyên cung cấp uy tín. Và phân phối các sản phẩm ống Nhựa Tiền Phong cho quý khách hàng. Phương châm làm việc của Điện nước Tiếp Lan là đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chính sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự thành công của công ty.

Vị trị địa lý Khánh Vĩnh

Khánh Vĩnh là huyện mới của tỉnh Khánh Hòa. Được tách ra từ huyện Diên Khánh cũ theo quyết định số 189 HĐBT ngày 27 tháng 6 năm 1985 của Hội đồng Bộ trưởng. Trong chiến tranh Việt Nam, Khánh Vĩnh là căn cứ địa cách mạng của Khánh Hòa. Với các địa danh quan trọng như sân bay dã chiến Hòn Xã, Hòn Nhạn, Soi Mít, Hòn Dù, buôn Gia Lê, Hòn Bà và căn cứ lịch sử Hòn Dữ. Huyện Khánh Vĩnh khi mới tách ra gồm có 7 xã: Khánh Bình, Khánh Lê, Khánh Minh, Khánh Phú, Khánh Thành, Khánh Thượng, Khánh Vinh.

Nhà phân phối ống nhựa Tiền Phong tại Khánh Vĩnh

Công Ty TNHH TMDV Và Xây Lắp Điện Tiếp Lan là nhà phân phối Vật Tư Ngành Nước hàng đầu tại huyện Khánh Vĩnh Khánh Hòa. Với nhiều năm hoạt động. Điện nước Tiếp Lan đã và đang cung cấp cho nhiều công trình. Và dự án xây dựng lớn trên khắp tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh thành lân cận.

Điện nước Tiếp Lan tự hào là 1 trong những đơn vị cung cấp ống nhựa Tiền Phong uy tín tại huyện Khánh Vĩnh. Chúng tôi chuyên cung cấp và hướng dẫn lắp đặt ống nhựa. Và phụ kiện chính hãng cho hệ thống cấp thoát nước. Đường ống dẫn nước, hệ thống tưới tiêu. Nước sinh hoạt tại các khu công nghiệp thương hiệu nhựa Tiền Phong.

Nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch của bà con vùng cao

Với bà con vùng cao nơi khá thiếu thốn về nguồn nước. Giải pháp cung cấp ống nhựa dùng trong nước tự chảy vùng cao. Được coi là biện pháp cứu cánh giúp cung cấp nước sạch cho sinh hoạt. Và đời sống một cách hiệu quả nhất đồng thời có chi phí thấp nhất. Phù hợp nhất với điều kiện sinh sống của bà con. Nước từ lâu đã là một phần không thể thiếu trong đời sống của con người và cây trồng. Nước là nguồn tài nguyên thiên nhiên vô cùng quý giá mà tạo hóa ban tặng cho chúng ta.

Tuy nhiên không phải nơi nào nguồn nước cũng dồi dào. Đối với bà con vùng cao thì nước rất khan hiếm bởi địa hình núi chia cắt dòng chảy của nước. Để có nước sinh hoạt, người dân ở những nơi này phải đi bộ rất nhiều. Có khi lên đến hàng chục cây số và mất nửa ngày để hứng nước mới đủ cho gia đình dùng trong 3 – 5 ngày. Nước được dùng trong nấu ăn và sinh hoạt một cách hạn chế. Vào mùa khô thì càng thiếu thốn hơn. Nước dùng cho sinh hoạt đã rất hạn chế. Dùng trong sản xuất nông nghiệp và chăn nuôi lại càng thiêu thốn, khó khăn hơn. Người dân ở những vùng núi cao luôn có một ước ao là hóa giải được cơn khát khi mùa khô tới.

Lựa chọn ống nhựa nào phù hợp với nhu cầu sử dụng?

Việc sử dụng loại ống nào và chất liệu gì là điều rất quan trọng trong việc dẫn nước tự chảy về. Tùy vào điều kiện kinh tế và địa hình mà các nhà đầu tư có thể dùng như:

+ Đường ống nhựa PVC

+ Ống HDPE hay đường ống thép, ống gang…

Để chọn được đường ống thích hợp với lưu lượng nước. Với mục đích sử dụng của mình khi chọn mua đường ống. Các nhà thầu nên đến nơi chuyên cung cấp ống nhựa thương hiệu uy tín. Dùng trong nước tự chảy vùng cao để được tư vấn và mua được loại thích hợp nhất.

Kích cỡ ống nhựa cũng ảnh hưởng đến việc lượng nước chảy có được tối ưu hay không. Đo đó, việc chọn cỡ ống nhựa lớn sẽ cho một lưu lượng nước lớn. Cỡ ống nhỏ sẽ cho một lưu lượng ước nhỏ. Cũng giống như với nơi có ít dân cư. Lượng người giao thông ít thì đường sẽ thiết kế nhỏ hơn những nơi có dòng người và xe cộ đông.

Trên thị trường hiện nay cỡ ống nhựa rất đa dạng về kích thước. Có đường kính từ Ø 21mm đến Ø 800mm. Tuỳ vào mục đích sử dụng là dùng cho sinh hoạt hay nuôi trồng mà chọn cỡ ống phù hợp để dẫn nước. Để đảm bảo được chất lượng, bạn nên chọn mua những loại ống nhựa của các thương hiệu nổi tiếng. Ống nhựa Tiền Phong là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong nhiều năm qua.

Vì đường ống của những thương hiệu này. Luôn được kiểm tra chất lượng rất nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. Và để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Bạn nên đến những địa chỉ uy tín có chính sách vận chuyển và hậu mãi rõ ràng.

Quan tâm nhiều: Bảng giá ống nhựa Tiền Phong

Điện Nước Tiếp Lan – Đại lý ống Nhựa Tiền Phong Uy Tín Khánh Hòa

Miễn phí vận chuyển ống nhựa và phụ kiện đến chân công trình và dự án

Chất lượng hàng hóa mới 100% quy định theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

Có đầy đủ hoá đơn tài chính (VAT) theo quy định và Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm

CÔNG TY TNHH TMDV VÀ XÂY LẮP ĐIỆN TIẾP LAN xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách

và rất hân hạnh được phục vụ !

CÔNG TY TNHH TMDV VÀ XÂY LẮP ĐIỆN TIẾP LAN

Hotline: 0988831727 (Mr.Tiếp)

Điện thoại: 0355327327

Địa chỉ: 500 Hùng Vương, Hòa Phước, TP. Canh Ranh, Khánh Hòa

Website: https://diennuoccamranh.com

Mail 1: tiepvnland@gmail.com

Mail 2: diennuoctieplan@gmail.com

0988 831 727
zalo icon