Đại lý ống Nhựa Tiền Phong tại Cam Lâm

Công Ty TNHH TMDV Và Xây Lắp Điện Tiếp Lan là nhà phân phối Vật Tư Ngành Nước hàng đầu tại Cam Lâm Khánh Hòa. Với nhiều năm hoạt động. Điện nước Tiếp Lan đã và đang cung cấp cho nhiều công trình. Và dự án xây dựng lớn trên khắp tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh thành lân cận.

Xem toàn bộ: Bảng báo giá phụ kiện và ống nhựa Tiền Phong

Đại lý ống Nhựa Tiền Phong tại Cam Lâm

Điện nước Tiếp Lan tự hào là 1 trong những đơn vị cung cấp ống nhựa Tiền Phong uy tín tại Cam Lâm. Chúng tôi chuyên hướng dẫn lắp đặt ống nhựa. Và phụ kiện chính hãng cho hệ thống cấp thoát nước. Đường ống dẫn nước, hệ thống tưới tiêu, nước sinh hoạt tại các khu công nghiệp.

Không chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng với % chiết khấu cao cho khách hàng. Điện nước Tiếp Lan còn phân phối sản phẩm đến các tỉnh thành với phương thức giao hàng đúng hẹn. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm. Vận chuyển hàng hóa nhanh và hình thức thanh toán đơn giản thuận tiện nhất cho khách hàng. Hoàn toàn yên tâm khi mua hàng của chúng tôi tại Cam Lâm Khánh Hòa và khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Hiện nay, chúng tôi đang triển khai phân phối ống nhựa Tiền Phong trên các huyện thuộc tỉnh Khánh Hòa

+ Phân phối ống nhựa Tiền Phong Huyện Vạn Ninh

+ Phân phối ống nhựa Tiền Phong Huyện Ninh Hoà

+ Phân phối ống nhựa Tiền Phong Huyện Diên Khánh

+ Phân phối ống nhựa Tiền Phong Huyện Khánh Vĩnh

+ Phân phối ống nhựa Tiền Phong Thị xã Cam Ranh

+ Phân phối ống nhựa Tiền Phong Huyện Khánh Sơn

+ Phân phối ống nhựa Tiền Phong Huyện Trường Sa

+ Phân phối ống nhựa Tiền Phong Huyện Cam Lâm

Miễn phí vận chuyển ống nhựa và phụ kiện đến chân công trình và dự án

Chất lượng hàng hóa mới 100% quy định theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

Có đầy đủ hoá đơn tài chính (VAT) theo quy định và Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm

CÔNG TY TNHH TMDV VÀ XÂY LẮP ĐIỆN TIẾP LAN xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách

và rất hân hạnh được phục vụ !

Đặc điểm nổi trội của ống Nhựa Tiền Phong

Tại Việt Nam đang phân phối phổ biến. Và có nhiều loại ống cấp thoát nước với các chất liệu như kẽm, ống nhựa PPR, ống nhựa HDPE, ống nhựa PVC. Tuy nhiên, ống nhựa chịu nhiệt tiền Phong PPR mới xuất hiện trên thị trường. Và thu hút được sự quan tâm của số lượng lớn khách hàng. Nhà thầu xây dựng nhờ nhiều đặc tính rất ưu việt so với các loại ống nước khác.

Ví dụ: Chọn ống HDPE bởi những tính năng vượt trội sau:

+ Khả năng chống gỉ sét, kết tủa, không làm mất áp lực.

+ Sản phẩm dạng cuộn có thể uốn cong. Do đó rất linh hoạt trong quá trình lắp đặt chịu được va đập mạnh. Do đó bạn rất ít khi phải thay thế chúng vì thời gian sử dụng rất lâu, bền vững với thời gian.

+ Mối nối thao tác đơn giản, chỉ cần dụng cụ cầm tay có thể lắp đặt được. Các mối được liên kết với nhau bằng kỹ thuật hàn nhiệt hoặc đơn giản bằng zoăng. Do vậy sẽ đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm. Không như những loại ống khác dùng keo để liên kết các mối nối có thể tạo ra độc tố sẽ không đảm bảo cho sức khỏe của bạn và người thân.

+ Bên cạnh đó ống HDPE còn ưu điểm vượt trội hơn so với các loại ống khác. Nó có thể lắp đặt ở những địa hình phức tạp. Nếu lắp đặt và sử dụng đúng kỹ thuật thì tuổi thọ lên tới 50 năm.

Ống nhựa Tiền Phong gồm mấy loại

Ống nhựa Tiền Phong có rất nhiều loại khác nhau. Chưa kể phụ kiện ống nhựa Tiền Phong: ống nhựa PVC Tiền Phong, ống nhựa PPR Tiền Phong, ống nhựa HDPE Tiền Phong. Mỗi loại lại có kích thước chiều dài và chiều rộng khac nhau. Khối lượng cũng khác nhau. Công ty Cổ Phần Nhựa Tiền Phong đã sản xuất ống nhựa.

Với nhiều độ li khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả công trình và yêu cầu của khách hàng. Một số độ li, phi ống được Tiền Phong sản xuất: phi ống 21, phi ống 27, phi ống 34, phi ống 42, phi ống 48, phi ống 60, phi ống 180, phi ống 200, phi ống 225, phi ống 250, phi ống 280,…

Ứng dụng của ống nhựa Tiền Phong rất phổ biến. Dùng trong cấp thoát nước, dẫn đường nước nóng. Dẫn nước thải, đường cống,… Hiện nay, rất nhiều hộ gia đình và công trình đang sử dụng ống nhựa Tiền Phong. Và có nhiều phản hồi rất tốt về chất liệu và thời gian sử dụng. Thời gian sử dụng của ống nhựa Tiền Phong là 9 – 10 năm sử dụng. Có thể dài hơn tùy vào công trình đang sử dụng.

CÔNG TY TNHH TMDV VÀ XÂY LẮP ĐIỆN TIẾP LAN

Hotline: 0988831727 (Mr.Tiếp)

Điện thoại: 0355327327

Địa chỉ: 500 Hùng Vương, Hòa Phước, TP. Canh Ranh, Khánh Hòa

Website: https://diennuoccamranh.com

Mail 1: tiepvnland@gmail.com

Mail 2: diennuoctieplan@gmail.com

0988 831 727
zalo icon