Báo Giá Lắp Đặt Trọn Gói Tủ Điện Điều Khiển Công Nghiệp

Báo Giá Lắp Đặt Trọn Gói Tủ Điện Điều Khiển Công Nghiệp – Tủ điện là thiết bị chứa đựng và điều khiển điện không thể thiếu trong công nghiệp cũng như gia đình. Ở bài viết này, Điện nước Tiếp Lan sẽ báo giá tủ điện công nghiệp chi tiết cùng những hình ảnh mà khách hàng đã và đang lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Các loại tủ điện công nghiệp hiện nay

Tủ điện là tủ dùng để chứa các thiết bị, bảng và thiết bị điện như: cầu giao, biến thế, công tắc, biến áp… dùng trong nhà xưởng, công trình. Trong bất cứ công trình công nghiệp nào hiện nay cũng đều có tủ điện, với chủng loại, kích thước và chức năng riêng.

Tủ điện là nơi đấu nối, phân phối điện, bảo vệ các thiết bị điện của hệ thống và đảm bảo sự an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng. Do đó, tủ điện thường làm từ Composit hoặc tấm kim loại, độ dày khác nhau, được sơn tĩnh điện trơn hoặc nhăn. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại tủ điện, có chức năng riêng phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau.

Tủ điện phân phối

Tủ điện phân phối có vỏ được chế tạo từ thép mạ kẽm, sơn tĩnh điện bên ngoài để bảo vệ. Tủ điện phân phối hiện theo được thiết kế theo tiêu chuẩn IEC 60439, với các mặt và nắp tủ điện dễ dàng tháo lắp. Tủ điện phân phối thường thiết kế đặt trong nhà xưởng công nghiệp, có vai trò phân phối điện cho các phụ tải công suất lớn. Các ngăn trong tủ điện có thể thiết kế khác nhau tùy từng loại, nhưng sắp xếp kiểu modul đặt cạnh nhau khoa học, an toàn và dễ bảo trì.

Tủ điện công nghiệp sử dụng trong tất cả các ngành công nghiệp phải đảm bảo các tiêu chí về độ bền, độ ổn định, tính liên tục và chính xác trong thời gian dài và dưới các môi trường làm việc khác nhau như: ngoài trời, trong nhà máy, xưởng sản xuất, các khu công nghiệp, trung tâm thương mại. Tùy theo yêu cầu kỹ thuật, tủ điện công nghiệp cần được thiết kế, lắp ráp theo nhiều cách thức.

Thiết kế lắp đặt tủ điện công nghiệp

Thiết Kế Lắp Đặt Tủ Điện Công Nghiệp có thể đảm bảo được đầy đủ các tính năng cần thiết, tối ưu nhất trong thiết kế để giảm giá vật tư, chi phí tạo thành sản phẩm. Ngoài ra, khi thiết kế cần lưu ý tới quá trình mở rộng và sự thay đổi của hệ thống trang thiết bị trong tương lai.

Đặc biệt, đội ngũ thiết kế lắp kiểm tra kỹ lưỡng, xem xét kỹ những những tài liệu hướng dẫn thiết kế lắp đặt tủ điện công nghiệp cho từng loại tủ điện khác nhau để tránh có những sai sót sau khi hoàn thiện các công đoạn tiếp theo. Điều này có thẻ dẫn tới các quá trình phải làm lại toàn bộ từ đầu.

Báo giá phù hợp với điều kiện nhu cầu dự án

Để được hỗ trợ, báo giá tủ điện công nghiệp và tư vấn mua hàng, lắp đặt, hãy liên hệ với điện nước Tiếp Lan. Điện nước Tiếp Lan đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua sản phẩm tại công ty. Hãy nhanh tay để để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn bạn nhé.

  • CÔNG TY TNHH TMDV VÀ XÂY LẮP ĐIỆN TIẾP LAN
  • Địa chỉ: 78 Nguyễn Chí Thanh, P.Cam Nghĩa, TP.Cam Ranh, Khánh Hòa
  • Mã số thuế: 4201744207
  • Điện thoại: 0355.327.327 – Zalo: 0988.831.727 Mr.Tiếp
  • Email: tiepvnland@gmail.com | diennuoctieplan@gmail.com
  • Website: diennuoccamranh.com

CÔNG TY TNHH TMDV VÀ XÂY LẮP ĐIỆN TIẾP LAN

Hotline: 0988831727 (Mr.Tiếp)

Điện thoại: 0355327327

Địa chỉ: 500 Hùng Vương, Hòa Phước, TP. Canh Ranh, Khánh Hòa

Website: https://diennuoccamranh.com

Mail 1: tiepvnland@gmail.com

Mail 2: diennuoctieplan@gmail.com

0988 831 727
zalo icon