Bảng giá ống nhựa HDPE giá rẻ tại Cam Ranh

Điện nước Tiếp Lan chuyên cung cấp các loại sản phẩm ống nhựa hdpe Tiền Phong. Các loại ống nước, ống cấp nước hdpe cao cấp. Đạt chuẩn chất lượng tốt nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam. Các sản phẩm ống nhựa Tiền Phong được khách hàng đánh giá đạt tiêu chuẩn chất lượng. Ống nhựa HDPE với ưu điểm vượt trội hơn so với các loại ống nhựa khác đang dần được ưa chuộng. Và sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Dưới đây là bảng giá ống nhựa HDPE giá rẻ tại Cam Ranh.

Lợi ích khi dùng ống nhựa Tiền phong

Ống Nhựa HDPE Tiền Phong được sản xuất bởi Công ty cổ phần Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Sản xuất theo Tiêu chuẩn DIN 8074:1999-08 và DIN 8075:1999-08. Được sản xuất từ hợp chất nhựa Polyethylene tỷ trọng cao. Trọng lượng riêng cao: PE80 và PE100 là loại polyme có các mạch phân tử sắp xếp khít với nhau. Và có khả năng chịu cường lực cao nhất trong các loại PE. Ngoài ra, vật liệu này còn được bổ sung thêm than hoạt tính (Cacbon black, nên vật liệu có màu đen). Tăng cường thêm tính cứng cho vật liệu và hạn chế ảnh hưởng của tia tử ngoại. Nhờ đặc tính đàn hồi tốt, chịu áp lực, chịu ăn mòn trong các môi trường khác nhau. Và linh hoạt mềm dẻo được sử dụng rộng rãi nhất trong các công trình cấp nước xây dựng hiện nay.

Với các đặc tính kỹ thuật và ứng dụng trong các lĩnh vực sau:

+ Phân Phối nước uống.

+ Hệ thống dẫn nước và tưới tiêu trong nông nghiệp.

+ Hệ thống dẫn nước trong công nghiệp.

+ Hệ thống thoát nước thải, thoát nước mưa.

Các loại ống nhựa HDPE Tiền Phong:

+ Ống HDPE sọc xanh

+ Ống nhựa đen

+ Ống nhựa HDPE 2 lớp

+ Ống nhựa dẫn nước sạch

+ Ống thoát nước thải

+ Ống nhựa chịu áp lực HDPE

Và phụ kiện được thử nghiệm áp lực, chống ăn mòn. Và độ bền để đảm bảo chất lượng sản phẩm ( Ống nhựa HDPE Tiền Phong được sản xuất theo tiêu chuẩn : DIN 8074 : 1999-08  &  DIN 8075 : 1999-08 ;  ISO 9001 : 2008  )

Bảng giá ống nhựa HDPE giá rẻ tại Cam Ranh

Ống nhựa HDPE Tiền Phong cực kì bền bỉ. Không bị ăn mòn và gỉ sét bởi các loại hóa chất. Không bị lão hóa bởi nhiệt độ và tia cực tím. Chịu được độ va đập rất tốt. Lại có độ uốn dẻo nên chịu được tải trọng cao.

Quan tâm nhiều: Bảng giá các loại ống nhựa Tiền Phong

Ống nhựa HDPE Tiền Phong có giá thành rẻ hơn các loại ống thép và ống bê tông cốt thép. Đặc biệt, do trọng lượng của ống HDPE khá nhẹ nên chi phí lắp đặt. Vận chuyển thấp, phương thức đấu nối đơn giản. Và tuổi thọ cao (nếu thiết kế và lắp đặt đúng kỹ thuật thì độ bền của ống HDPE không dưới 50 năm).

Miễn phí vận chuyển ống nhựa và phụ kiện đến chân công trình và dự án

Chất lượng hàng hóa mới 100% quy định theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

Có đầy đủ hoá đơn tài chính (VAT) theo quy định và Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm

CÔNG TY TNHH TMDV VÀ XÂY LẮP ĐIỆN TIẾP LAN xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách

và rất hân hạnh được phục vụ !

CÔNG TY TNHH TMDV VÀ XÂY LẮP ĐIỆN TIẾP LAN

Hotline: 0988831727 (Mr.Tiếp)

Điện thoại: 0355327327

Địa chỉ: 500 Hùng Vương, Hòa Phước, TP. Canh Ranh, Khánh Hòa

Website: https://diennuoccamranh.com

Mail 1: tiepvnland@gmail.com

Mail 2: diennuoctieplan@gmail.com

0988 831 727
zalo icon