Bảng báo giá van vòi dân dụng VinaLife

Bảng báo giá van vòi dân dụng VinaLife – Van vòi khóa nước là một trong những thiết bị cần thiết đối với cuộc sống hằng ngày. Bạn có thể dể dàng nhìn thấy chúng ở bất kỳ đâu trong ngôi nhà hoặc các công trình công cộng khi có dường ống dẫn nước đi qua. Có rất nhiều thương hiệu van vòi khóa nước cho các bạn lựa chọn, nhưng trong đó chúng ta không thể không nhắc đến một thương hiệu nổi tiếng, uy tín với chất lượng cao tại Việt Nam VinaLife. điện nước Tiếp Lan sẽ giới thiệu đến các bạn bảng giá van VinaLife các loại mới nhất từ nhà máy sản xuất chính.Cùng theo dõi nhé!

Van vòi khóa nước là gì?

+ Van vòi khóa nước có tác dụng đóng mở nước theo ý muốn người sử dụng, đóng vai trò rất quang trọng: Dừng và bắt đầu đối với dòng chảy, điều khiển và kiểm soát dòng chảy theo nhu cầu sử dụng.

+ Van vòi được thiết kế với 2 bộ phận chính: vòi và tay gạc hoặc tay vạn. Với chất liệu an toàn cho người sử dụng và độ bền cao, chắc chắn. Thiết kế không những bền mà còn đa dạng về mẫu mã màu sắc cho chúng ta dể dàng lựa chọn. Các sản phẩm thường được sử dụng là van vòi 21… ngoài ra điện nước Tiếp Lan cũng cung cấp đa dạng van vòi kích thước khác nhau từ 21 đến hơn 200.

+ Chất liệu: nhựa pvc, inox, đồng…

Các loại van nước dân dụng hiện nay

+ Van khóa nước hay còn gọi là van cổng , van cửa . Đây là loại van nước mà trên bất kỳ một hệ thống đường ống dẫn nước nào cũng đều phải có sự hiện diện của nó dù là đường ống lớn hay nhỏ. Mục đích của van khóa nước đúng như tên gọi của nó đó là khóa hoặc mở đường ống dẫn nước cho nước chảy qua hoặc không thể chảy qua khi tới chỗ van khóa nước.

+ Van một chiều nước so với van khóa nước thì van một chiều nước ít phổ biến hơn nhưng cũng không phải là hiếm thấy vì trong bất kỳ gia đình nào cũng đều có sự hiện diện của nó chỉ là chúng ta ít thấy được nó mà thôi vì nó thường nằm ở những đoạn ống ít lộ thiên ví dụ ngay bồn nước , đầu bơm …. Tên như ý nghĩa van một chiều nước chính là chỉ cho phép nước chảy theo 1 chiều duy nhất mặc định và ngăn không cho nước chảy ngược lại.

+ Van vòi nước máy giặt đây là một trong các loại van nước dân dụng mà chị em hay gặp nhất vì phải thường xuyên tiếp xúc với nó khi giăt giũ tác dụng của nó rất đơn giản đó là cấp nước cho cái máy giặt trong gia đình nhà bạn .

+ Vòi nước với các tên gọi khác nhau như vòi vườn , vòi lavabo …. Đây là tên chỉ của các loại van nước dân dụng ở ngay tại điểm sử dụng nước của người dân như vòi rửa mặt , vòi nước để dùng rửa bát , tưới cây và tùy vào mục đích sử dụng các loại vòi này có hình dạng và chất liệu khác nhau tuy nhiên nó cũng có một mục đích chung là xả nước tại chỗ cho người dùng và mọi người ai cũng phải tiếp xúc với các loại van nước dân dụng này . 

Những lưu ý khi sử dụng van cửa đồng

  • Một số chiếc van cửa  từ ngày xuất xưởng đến tay người tiêu dùng sử dụng thì mất khoảng một thời gian khá lâu không hoạt động nên khi mở ra lần đầu bị cứng, chỉ cần hoạt động vài lần thì chiếc van sẽ được vận hành trơn tru.
  • Trong quá trình sử dụng, việc đóng mở van làm sinh ra lực ma sát cùng với áp lực từ dòng chảy làm mòn bề mặt tiếp xúc nên khi sử dụng lâu dài sẽ không đảm bảo được độ khít.
  • Van được cấu tạo từ nhiều bộ phận khác nhau nên khi dùng với chất lỏng nhiều tạp chất lắng đọng sẽ làm cho van bị kẹt.

Dưới đây là bảng báo giá chi tiết các bạn cùng tham khảo nhé!

=> Xem chi tiết: Bảng báo giá van vòi dân dụng VinaLife

CÔNG TY TNHH TMDV VÀ XÂY LẮP ĐIỆN TIẾP LAN

Hotline: 0988831727 (Mr.Tiếp)

Điện thoại: 0355327327

Địa chỉ: 500 Hùng Vương, Hòa Phước, TP. Canh Ranh, Khánh Hòa

Website: https://diennuoccamranh.com

Mail 1: tiepvnland@gmail.com

Mail 2: diennuoctieplan@gmail.com

0988 831 727
zalo icon