Ống Nhựa Tiền Phong PVC Cam Ranh 0355327327

Ống Nhựa Tiền Phong PVC

Dòng sản phẩm ống nhựa PVC Tiền Phong là một trong những sản phẩm có chất lượng ổn định và giá cả hợp lý được nhiều người tiêu dùng Việt NAM tin dùng.  Bảng giá ống nhựa Tiền Phong năm 2020 gồm giá ống và phụ kiện PVC, HDPE, PPR,…Mọi thắc mắc xin liên hệ 0355.327.327 để được giải đáp miễn phí.

Mua ống nhựa PVC giá rẻ ở đâu?

Ống nhựa PVC được sử dụng nhiều cho các đoạn dẫn nước có lưu lượng nước vừa phải. Ống chịu lực tốt nên có thể làm ống ngầm. Không sợ bị hỏng do thời tiết, có thể dẫn nước lộ thiên. Điện Nước Tiếp Lan cam kết với Quý khách hàng rằng những sản phẩm tới tay Quý khách hàng. Đều là sản phẩm ống nhựa Tiền Phong chính hãng. Chất lượng tốt nhất cũng như giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn ống nhựa PVC Tiền Phong để phục vụ cho công trình. Mà muốn nhận được giá tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: Mr. Tiếp – 0988831727.

Kích thước ống nhựa PVC

Ống nhựa PVC là một sản phẩm có độ bền rất cao. Kích thước có sự đa dạng được thiết kế phù hợp với tất cả công trình kiến trúc. Từ nhà cao tầng, nhà phố cho đến tất cả các biệt thự cao cấp. Mà không phải tốn công bảo dưỡng, không gây hại đến môi trường. Và vô cùng thuận tiện ở trong lắp đặt và sử dụng. Đặc biệt, ống nhựa PVC không hề bị mục. Hay hỏng ở trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

ví dụ: Như khí hậu ven biển, động đất…

Kích thước ống PVC được đặt tên bằng cách đo đường kính ở bên trong (còn gọi là lỗ khoan) của ống PVC. Và không phải là đường kính ngoài. Nếu các bạn đo đường kính ngoài. Thì nó sẽ cho các bạn đọc lớn hơn kích thước ống PVC của thực tế. Để phân biệt đường kính ống nhựa PVC là trong hay ở ngoài. Các bạn cần phải nắm rõ được đường kính chia ra làm 2 loại:

+ Đường kính trong là đường kính của lòng ở trong ống nhựa PVC.

+ Đường kính ngoài là đường kính ở bên ngoài bao gồm cả thành (là bề dầy) của ống nhựa.

Trong các tiêu chuẩn sản xuất. Thì đường kính ống nhựa PVC được nhắc đến thường chính là đường kính ngoài của ống nhựa. Thông số kỹ thuật của đường kính ngoài ống nhựa. Và độ dày của thành ống được đề cập rõ ràng trong catalogue. Qua đó mà chúng ta có thể xác định được đường kính ở trong của ống nhựa PVC. Chứ đường kính trong rất ít khi được đề cập trực tiếp.

Thông thường, người dùng sẽ lựa chọn ống nhựa theo đường kính danh nghĩa như sau:

+ ống phi 21 (21mm)

+ Phi 27 (27mm)

+ Phi 34 (34mm)…

Đây chính là cách gọi thường được dùng dành cho sản phẩm mà người tiêu dùng và người bán gọi và quy ước với nhau.

CÔNG TY TNHH TMDV VÀ XÂY LẮP ĐIỆN TIẾP LAN

Hotline: 0988831727 (Mr.Tiếp)

Điện thoại: 0355327327

Địa chỉ: 500 Hùng Vương, Hòa Phước, TP. Canh Ranh, Khánh Hòa

Website: https://diennuoccamranh.com

Mail 1: tiepvnland@gmail.com

Mail 2: diennuoctieplan@gmail.com

0988 831 727
zalo icon