Nhựa Tiền Phong Cửa Hàng Điện Nước Cam Ranh

Nhựa Tiền Phong

Ra đời từ những năm 1960, NHỰA TIỀN PHONG đã phát triển gắn liền với sự phát triển của nền kinh tế nước ta. Nhựa Tiền Phong phát triển theo xu hướng cải thiện chất lương sản phẩm. Công nghệ đổi mới nhằm phát huy hết khả năng về sự đa dạng. Chất lương của sảm phẩm ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Tại sao nên chọn Nhựa Tiền Phong

NHỰA TIỀN PHONG rất đa dạng về chủng loại. Như ống nhựa PVC ,PPR ,HDPE. Về thông số kĩ thuật đầy đủ độ ly dày mỏng đa dạng phù hợp với yêu cầu người sử dụng. Với sự đa dạng về chủng loại ,kích cỡ ,giá cả hợp lý. Chiết khấu tốt cũng như độ bền chịu nhiệt tốt của sảm phẩm. Nhựa Tiền Phong đã được người việt nam công nhận. Và ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như trong gia đình. Trong nông nghiệp và hệ thống cấp thoát nước sinh hoạt. Các công trình dự án trọng điểm.

Bảng giá ống nhựa HDPE

Nhựa Tiền Phong là thương hiệu Việt trong những năm gần đây liên tục lọt top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam. Ngoài ra, còn đạt nhiều giải thưởng lớn nhỏ khác. Sản phẩm ống nhựa của Công ty Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong luôn luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng. Và độ an toàn khi sử dụng của Việt Nam và quốc tế. Do đó sản phẩm ống nhựa Tiền Phong rất thân thiện với môi trường. Không độc hại và cực kì bền đẹp với thời gian. Nhờ vậy mà được nhiều gia đình cũng như công trình lớn nhỏ tại Việt Nam tin tưởng và sử dụng.

Nhựa Tiền Phong Cửa Hàng Điện Nước Cam Ranh

Cửa hàng điện nước tiếp lan với sự chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo. Tư vấn miễn phí và giao hàng tận công trình. Báo giá các đơn hàng nhanh chóng chính xác. Đặc biệt ưu tiên các dự án với mức chiết khâu tốt nhất cho khách hàng. Nhân dịp kỉ niêm ngày thành lập công ty TNHH TMDV VÀ XÂY LẮP ĐIỆN TIẾP LAN 02/06/2017 – 02/06/2020. CÔNG TY chúng tôi áp dụng mức chiết khấu tốt nhất cho khách hàng (áp dụng cho các dự án)

CÔNG TY TNHH TMDV VÀ XÂY LẮP ĐIỆN TIẾP LAN

Hotline: 0988831727 (Mr.Tiếp)

Điện thoại: 0355327327

Địa chỉ: 500 Hùng Vương, Hòa Phước, TP. Canh Ranh, Khánh Hòa

Website: https://diennuoccamranh.com

Mail 1: tiepvnland@gmail.com

Mail 2: diennuoctieplan@gmail.com

0988 831 727
zalo icon