Bảng giá Van VinaLife

Thiết bị vệ sinh VINALIFE trực thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINALIFE VIỆT NAM. Là doanh nghiệp thương mại và sản xuất thiết bị vệ sinh. Điện nước Tiếp Lan tự hào là một trong những đại lý cao cấp nhất tại Cam Ranh Khánh Hòa.

Thiết bị vệ sinh có chất lượng tốt

Toàn bộ sản phẩm ViNa LiFe đều được thử nước trước khi xuất kho. Nguyên vật liệu sản phẩm Rangos đều được kiểm soát và chọn lọc chặt chẽ. Mỗi công đoạn đều được kiểm nghiệm chất lượng nghiêm ngặt.

Dòng sản phẩm sen vòi được tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng kiểm định. Và đảm bảo an toàn đến sức khoẻ người tiêu dùng (năm 2015). Hơn nữa, dòng sản phẩm này được đúc trên phôi đồng, cùng lớp mạ đẹp, đồng đều, mịn sáng bóng. Và có tính phẩm mỹ cao, nhiều chế độ xả, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

Toàn bộ linh kiện dùng để lắp ráp sen vòi như gioăng đệm, lõi chia nước, đinh ty rút, …đều đạt tiêu chuẩn cao, đảo bảo tối ưu tuổi thọ sử dụng của sen vòi.

Dòng sản phẩm bồn cầu của chúng tôi được nung ở nhiệt độ trên 1.200 độ C, sử dụng lớp men siêu chống dính. Ngăn chặn, không cho chất bẩn có cơ hội bám dính trên bề mặt sản phẩm. Đặc biệt sản phẩm được sử dụng công nghệ nano tự kháng khuẩn cho ra những sản phẩm sứ với lớp men trắng mịn tốt nhất. Và bền vững chất lượng theo thời gian và giải quyết 4 vấn đề nan giải của sứ vệ sinh như:

+ Sự mài mòn

+ Trầy xước

+ Bám bẩn của vi khuẩn

+ Và chất thải do tiếp xúc lâu dài.

Bảng giá phụ kiện van van vòi

Xem chi tiết: Bảng giá van vòi dân dụng

Điện Nước Tiếp Lan – Đại lý ViNa LiFE Uy Tín Khánh Hòa

Miễn phí vận chuyển ống nhựa và phụ kiện đến chân công trình và dự án

Chất lượng hàng hóa mới 100% quy định theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

Có đầy đủ hoá đơn tài chính (VAT) theo quy định và Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm

CÔNG TY TNHH TMDV VÀ XÂY LẮP ĐIỆN TIẾP LAN xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách

và rất hân hạnh được phục vụ !