Bảng giá ống nhựa PP-R

Ống nhựa Tiền Phong luôn nhận được sự tin tưởng đến từ khách hàng. Bởi đây là sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chắc chắn điều mà rất nhiều người quan tâm là báo giá ống nhựa PP-R Tiền Phong như nào? Liệu nó có đắt hay không? Hãy cùng tham khảo bảng báo giá của Điện nước Tiếp Lan trong bài viết dưới đây nhé!

Quy trình sản xuất ống nhiệt Tiền Phong

Ống nhựa PPR Tiền Phong ( còn tên gọi khác là ống hàn nhiệt Tiền Phong) được sản xuất từ hợp chất nhựa Polypropylene Random Copolymer, PP-R80. Trong đó PPR là loại polyme (Vật liệu cao phân tử) được đồng trùng hợp ngẫu nhiên từ hai loại monome (Hợp chất thấp phân tử) là ethylene (E) và propylene (P).

Nhựa Tiền Phong - 60 năm vững bước tiên phong - Báo Nhân Dân

Do vậy sản phẩm sẽ kết hợp được đặc tính đàn hồi tốt, chịu mài mòn, chịu áp lực, va đập và chịu ăn mòn của PP (Polypropylene) và đặc tính mềm dẻo của PE (Poly Ethylene).

Ngoài ra vật liệu PPR còn có những đặc tính như: tuổi thọ cao, không gây tiếng ồn, an toàn vật lý, chống lại hóa chất, không gây ô nhiễm, sự ổn định ở nhiệt độ cao, chống lại các Ion kim loại. Khi nối ống với các phụ kiện bằng phương pháp hàn POLY. Nên mối nối là nơi chịu áp lực và bền nhất của hệ thống ống PPR và đường kính bên trong của ống không bị nhỏ lại tại mối hàn nên ống và phụ tùng ống PP-R.

Công ty CP Nhựa thiếu niên Tiền Phong: Từ phong trào Kế hoạch nhỏ đến những Cây cầu mang đậm tính nhân văn

Ống PPR Tiền Phong được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN nên sẽ là lựa chọn tối ưu khi dùng để dẫn nước nóng, lạnh trong dân dụng và công nghiệp. Trong quá trình sử dụng không bị đóng cặn, không gây độc hại và đảm bảo an toàn thực phẩm. Hơn thế nữa các sản phẩm ống PPR cách âm, giữ nhiệt rất tốt. Khối lượng nhẹ hơn hẳn so với các sản phẩm ống truyền thống nên thi công lắp đặt khá đơn giản.

Ưu điểm khi sử dụng ống hàn nhiệt Tiền Phong

Ống hàn nhiệt Tiền Phong PPR từ lâu là sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn để xây dưng trong các công trình lớn, thiết bị nhà ở,….bởi những ưu điểm nổi trội mà ống hàn nhiệt đem lại đó là:

 • Ống hàn nhiệt là sản phẩm ít độc hại, đảm bảo sức khỏe cho người tiếp xúc trực tiếp trong quá trình gia công và sử dụng.
 • Khả năng chịu áp lực và nhiệt độ cao đã được kiểm chứng nếu chúng được lắp đúng kỹ thuật thì tuổi thọ của chúng có thể kéo dài hơn 50 năm.
 • Các mỗi khớp của ống hàn nhiệt Tiền Phong được gắn bằng máy hàn nhiệt nên đảm bảo được sự bền vững.

Kỹ Thuật Hàn và Nối Ống Nhựa Chịu Nhiệt PPR

Để thao tác một cách đơn giản và dễ dàng về kỹ thuật hàn và nối ống nhựa chịu nhiệt Tiền Phong ta làm những bước đơn giản như sau:

Cắt ống chịu nhiệt

 • Đo độ sâu của phụ kiện và đánh dấu trên ống nhựa PPR Tiền Phong
 • Cắt ống vuông góc với thành ống. Nếu mặt cắt của ống không vuông góc với thành ống dẫn đến trường hợp bị xì tại mối nối, dẫn đến tình trạng rò rỉ nguồn nước.
 • Trên bề mặt của ống có thể tạo thành một lớp oxy hóa sau một thời gian lưu trữ. Trước khi hàn, lớp oxy hóa này nên được lau sạch, nếu không nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của mối hàn, gây nên tình trạng rò rỉ nước.
 • Sau khi thực hiện xong thao tác cắt ống nhựa PPR Tiền Phong bạn cần loại bỏ các góc cạnh và mảnh vỡ ở bề mặt trong và ngoài của ống. Sau đó làm sạch hoàn toàn, khô ráo, không dầu mỡ, sau khi đã lau sạch các lớp oxy hóa chúng phải được tẩy rửa bằng các chất Polyethylene hoặc cồn từ 96% trở lên trước khi thực hiện quá trình hàn.

Hàn ống nhựa chịu nhiệt Tiền Phong

Có hai cách hàn ống nhựa chịu nhiệt Tiền Phong PPR đó là hàn nóng chảy và hàn điện trở.

Cách 1: Hàn nóng chảy

Nguyên tắc phải nhớ khi sử dụng phương pháp này là dùng nhiệt làm nóng chảy bề mặt ống sau đó gắn kết lại với nhau thành một mối đồng nhất. Các bước hàn nóng chảy ống nhiệt ppr được thao tác thông qua thao tác cơ bản sau:

 • Lắp đầu hàn cần hàn vào máy rồi siết chặt chúng bằng lục giác sau đó cắm máy vào nguồn điện 220V.
 • Đặt nhiệt độ hàn nóng chảy ở 260 độ C ( đây là nhiệt độ tốt nhất để hàn ống nhiệt PPR) sau đó ta bật nút on để bắt đầu khởi động máy

Chú ý: Trong quá trình gia nhiệt đèn đỏ sáng trên máy, khi kết thúc quá trình gia nhiệt chúng sẽ chuyển sang màu xanh. Chúng ta nên kiểm tra nhiệt độ mối hàn bằng nhiệt kế chuyên dụng để đảm bảo an toàn.

Cách 2: Hàn điện trở

Hàn điện trở là phương pháp thông dụng thường được sử dụng cho ống hàn HDPE và PPR. Đây là công nghệ hàn mới nhất cho mối hàn chất lượng nên được thường sử dụng rất phổ biến.

Cách thực hiện: Đưa ống nước chịu nhiệt Tiền Phong vào phụ kiện đến vạch đã đánh dấu, khi lắp đặt, đặt các ổ điện của phụ kiện ở nơi thuận tiện để dễ dàng hoạt động. Các phụ kiện được gắn với các ống ở điều kiện không có áp lực cao. Nếu đường kính ngoài của ống lớn, bề mặt hàn của ống phải được cạo lại đến khi phù hợp và thích ứng.

Phụ kiện hàn điện trở được gắn kết dưới điều kiện không áp lực cao có thể quay bằng tay được. Trong khi đó sẽ có những trường hợp xảy ra như bị chảy bề mặt phụ kiện hoặc chảy vào trong lòng ống trong quá trình hàn nếu như chúng ra không kết nối chính xác với điểu kiện không áp lực cao.

Chú ý: Bạn nên lưu ý và quan sát điện áp và mặt cắt của dây cáp điện đầu vào trước khi kết nối nguồn máy với nguồn điện.

Phụ kiện hàn điện trở được gắn kết dưới điều kiện không áp lực cao có thể quay bằng tay được. Trong khi đó sẽ có những trường hợp xảy ra như bị chảy bề mặt phụ kiện hoặc chảy vào trong lòng ống trong quá trình hàn nếu như chúng ra không kết nối chính xác với điểu kiện không áp lực cao.

Kỹ thuật nối ống chịu nhiệt PPR

Khi đã đủ thời gian qui định, rút đồng thời cả ống nước chịu nhiệt Tiền Phong và phụ tùng khỏi thiết bị gia nhiệt. Trong khi rút không xoay ống chịu nhiệt Tiền Phong PPR và phụ tùng. Nhanh chóng đẩy đầu ống nhựa đã được gia nhiệt vào phụ tùng cho tới chiều sâu đã được đánh dấu. Trong thời gian này có thể căn chỉnh phụ tùng khoảng 5° cho thẳng đường tâm của ống.

Báo giá ống PP-R Tiền Phong theo bảng giá mới nhất

Ống nhiệt Tiền Phong có mức giá khá đa dạng. Tùy thuộc vào kích thước, thiết kế mà mức giá sẽ thay đổi khác nhau. Ngoài ra có rất nhiều yếu tố có ảnh hưởng đến bảng giá ống ppr Tiền Phong:

 • Giá nguyên vật liệu: Đây là một yếu tố chính ảnh hưởng tới giá thành của sản phẩm. Tùy thuộc vào từng thời điểm sản xuất, giá nguyên vật liệu nhập vào cao hay thấp sẽ dẫn tới giá của sản phẩm thay đổi theo.
 • Chi phí và quy trình sản xuất ống ppr Tiền Phong: Đây cũng là một trong các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Nếu chi phí bỏ ra cao và quy trình sản xuất phức tạp thì giá thành của sản phẩm cũng thay đổi sao cho phù hợp.
 • Thương hiệu: Đây cũng là một yếu tố không thể bỏ qua, đối với những thương hiệu đã có tồn tại lâu năm trên thị trường thì chắc chắn sẽ được người tiêu dùng tin tưởng hơn so với các thương hiệu khác. Tuy nhiên, báo giá ống nhựa PPR Tiền Phong sẽ có sự thay đổi nhẹ phụ thuộc vào các nhà phân phối, đại lý khác nhau.

Bảng giá ống PPR Tiền Phong được tổng công ty Nhựa Thiếu niên Tiền Phong niêm yết giá dựa trên các yếu tố tác động đến bảng giá của ống nước chịu nhiệt Tiền Phong mà chúng tôi vừa đề cập ở trên. Ngoài ra, để nhận được bảng báo giá chiết khấu theo dự án công trình, quý khách hàng vui lòng liên hệ Điện Nước Tiếp Lan theo những thông tin dưới đây nhé.

 • CÔNG TY TNHH TMDV VÀ XÂY LẮP ĐIỆN TIẾP LAN
 • Địa chỉ: 78 Nguyễn Chí Thanh, P.Cam Nghĩa, TP.Cam Ranh, Khánh Hòa
 • Mã số thuế: 4201744207
 • Điện thoại: 0355.327.327 – Zalo: 0988.831.727 Mr.Tiếp
 • Email: tiepvnland@gmail.com | diennuoctieplan@gmail.com
 • Website: diennuoccamranh.com

CÔNG TY TNHH TMDV VÀ XÂY LẮP ĐIỆN TIẾP LAN

Hotline: 0988831727 (Mr.Tiếp)

Điện thoại: 0355327327

Địa chỉ: 500 Hùng Vương, Hòa Phước, TP. Canh Ranh, Khánh Hòa

Website: https://diennuoccamranh.com

Mail 1: tiepvnland@gmail.com

Mail 2: diennuoctieplan@gmail.com

0988 831 727
zalo icon